Nice
Nice

Cận thị là gì?

Cận thị là tình trạng bạn không thể nhìn thấy các vật ở xa nhưng các đối tượng gần có thể thấy rõ. Tình trạng này có thể diễn tiến dần dần hoặc nhanh chóng, thường trở nên nặng hơn ở thời thơ ấu và niên thiếu. Các dấu hiệu cho thấy bạn đang bị cận thị:

  • Nhìn xa mờ;
  • Phải nheo mắt để thấy rõ;
  • Nhức đầu do mỏi mắt;
  • Khó nhìn trong khi lái xe, đặc biệt là vào ban đêm
  • Ngồi gần tivi, màn ảnh phim hoặc ngồi bàn đầu của lớp học;
  • Chớp mắt quá mức;
  • Dụi mắt thường xuyên.

Cách khắc phục cận thị

Với công nghệ hiện đại và không ngừng phát triển của nhãn khoa Việt Nam, ngày nay, những bệnh nhân bị cận thị đều có thể chữa trị bằng những phương pháp riêng, phù hợp với mọi độ tuổi. 

Với bệnh nhân trên 18 tuổi: 

Ở độ tuổi này, khi giác mạc đã phát triển đầy đủ, bệnh nhân có thể tham gia các ca phẫu thuật khúc xạ. Các phương pháp phẫu thuật đang được thông dụng hiện nay, bao gồm:

Nhóm phẫu thuật khúc xạ: Lasik, FemtoLasik và SMILE và mới nhất là phương pháp đặc thù cho độ cận cao và giác mạc mỏng: Phương pháp Phakic ICL 

Với bệnh nhân dưới 18 tuổi: 

Ở độ tuổi này, khi cấu trúc giác mạc chưa phát triển hoàn toàn, bệnh nhân sẽ không được phép sử dụng các phương pháp phẫu thuật. Thay vào đó, các phương pháp có thể làm chậm quá trình tiến triển cận thị cho bệnh nhân, bao gồm:

  • Đeo kính cận hoăc kính áp tròng
  • Phương pháp Orthor K 

Điều trị cận thị bằng SMILE

Đến với Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh, bạn sẽ được phẫu thuật Cận, Viễn, Loạn, Lão thị bằng các phương pháp tiên tiên nhất thế giới trong ngành phẫu thuật khúc xạ như: ReLEx® SMILE, FemtoLASIK, LASIK, Epi LASIK, Phakic ICL. Với trình độ và trang thiết bị hiện đại hiện nay, Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh được xem là một trong những trung tâm phẫu thuật LASIK hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ qua tổng đài: 0788 787899 – (028) 38448523 hoặc email: info@matansinh.com. Hãy trải nghiệm sự khác biệt, vượt trội và giải pháp tối ưu trong điều trị tại Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao An Sinh cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp để mang lại đôi mắt sáng khoẻ cho bạn.


Hệ Thống

Hai Yen Eye Care

Trung tâm Mắt Hải Yến
- Bản đồ

31A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

info@haiyeneyecare.com
028 7775 7775 - 0913 666 665

Trung tâm Mắt An Sinh
- Bản đồ

10 Trần Huy Liệu, P.11, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

info@matansinh.com
028 3844 8523 - 0788 787899