Nice
Nice

Presbyond là công nghệ chữa lão thị tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam. Không cần phụ thuộc cặp kính lão, người lão thị vẫn có thể lấy lại tầm nhìn tốt dễ dàng.

Lão thị là hiện tượng lão hóa mắt tự nhiên mà tất cả mọi người đều mắc từ khoảng 40 tuổi trở đi. Muốn nhìn rõ phải đưa vật ra xa và cần nhiều ánh sáng hơn. Mắt của chúng ta sẽ cảm thấy khó khăn khi đọc chữ nhỏ, nhìn khoảng cách gần sẽ bị mờ hay nhòe trong giây lát.

Thông thường, người lão thị sẽ đeo kính lão để cải thiện thị lực. Điều này khiến việc sinh hoạt hàng ngày gặp phải vô số bất tiện. Tuy nhiên với sự tiến bộ của y học hiện đại, các chuyên gia đã phát minh phương pháp chữa lão thị triệt để Presbyond giúp người lão thị lấy lại đôi mắt tinh anh đơn giản và an toàn.

 

Công nghệ Presbyond điều trị lão thị như thế nào?

Giống như phẫu thuật tật khúc xạ, Presbyond sử dụng tia laser excimer để tác động điều chỉnh tật lão thị. Mắt chủ đạo được tạo thị lực để nhìn rõ vật ở xa, mắt còn lại được tạo thị lực nhìn gần. Khi kết hợp 2 mắt, người lão thị sẽ có vùng nhìn linh hoạt ở cả 3 khoảng cách: xa, gần, trung gian. Giải phóng người bệnh khỏi cặp kính lão cũng như những bất tiện trong sinh hoạt.

Khi phẫu thuật, bác sĩ tạo ra cầu sai ở mắt. Tiêu điểm của hai mắt được mở rộng thành một khoảng tiêu thay vì một điểm. Do đó, mắt chủ đạo nhìn xa có thể nhìn được gần hơn, mắt nhìn gần có khả năng nhìn xa hơn. Điều này tạo ra sự hòa nhập thị giác 2 mắt, cho phép người bệnh nhìn rõ liên tục từ gần đến xa.

Ưu việt của phẫu thuật lão Presbyond

  • Hiệu quả tốt vượt trội


Giải pháp Presbyond đáp ứng được tất cả các mục tiêu khi chữa lão thị: thị lực 2 mắt tốt, nhìn rõ ở mọi khoảng cách, an toàn, không ảnh hưởng tới khả năng nhìn trong tối, thị lực tương phản, thị giác lập thể. Ưu điểm lớn của Presbyond là không gây ra sự phân li 2 mắt và bệnh nhân vẫn có thị giác lập thể như mắt bình thường.

Những người lão thị kèm các tật khúc xạ như cận thị, viễn, loạn thị cũng có thể được điều trị đồng thời chỉ trong một bước để mắt sáng rõ mà không cần đeo kính. Đa số bệnh nhân sau khi điều trị đều hài lòng với kết quả.

Đặc biệt, Presbyond còn có thể ứng dụng được cho những người đã từng mổ Lasik đến tuổi lão thị; hoặc những người đục thủy tinh thể đã mổ đặt kính đơn tiêu nay muốn cải thiện thị lực gần.

  • Nhanh gọn, an toàn, không đau

Presbyond được đánh giá cao về độ an toàn trong điều trị lão thị. Thời gian chữa trị chỉ khoảng 10 phút và hoàn toàn không gây cảm giác đau. Bạn có thể về nhà ngay sau khi hoàn thành ca phẫu thuật mà không cần nằm viện.

Sau khi phẫu thuật, một số bệnh nhân có thể có cảm giác mờ sương, cộm xốm nhẹ hoặc chảy nước mắt. Nhưng những tình trạng này chỉ ảnh hưởng nhẹ và sẽ hết sau 1 ngày. Không bệnh nhân nào xuất hiện triệu chứng song thị, buồn nôn,... sau phẫu thuật. Bạn hoàn toàn có thể ăn uống như bình thường, không cần kiêng trừ những thực phẩm bị dị ứng.

  • Cung cấp độ chính xác cao

Presbyond hiện đại sử dụng phiên bản phần mềm LBV tiên tiến trên máy MEL-90 thay cho phần mềm LBV cũ. Phiên bản này chứa khối lượng khổng lồ dữ liệu từ phần lớn bệnh nhân trên toàn cầu. Vì vậy, khả năng xử lý dữ liệu nhanh nhạy và chính xác hơn. Xem xét được các yếu tố tuổi chức năng, quang sai bậc cao và đưa đến những thông số điều trị chính xác, đạt hiệu quả cao trong tiến trình điều trị cho bệnh nhân.

Quy trình phẫu thuật Presbyond

Quy trình phẫu thuật tương tự như LASIK và FemtoLASIK.

- Một vành mi sẽ giữ mắt bạn cố định không nheo hay chớp mắt. Vòng hút hỗ trợ nhẹ nhàng giữ yên mắt trong khi tia laser hoặc dao vi phẫu tạo lớp vạt mỏng

- Bạn sẽ tập trung nhìn vào đèn định vị trong khi chiếu tia Laser Excimer điều trị độ khúc xạ.

- Cuối cùng lớp vạt được đặt lại ngay ngắn vị trí cũ và tự động lành lại sau thời gian ngắn.

Toàn bộ quá trình chỉ diễn ra trong khoảng 10 phút và hoàn toàn không đau.


Hệ Thống

Hai Yen Eye Care

Trung tâm Mắt Hải Yến
- Bản đồ

31A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

info@haiyeneyecare.com
028 7775 7775 - 0913 666 665

Trung tâm Mắt An Sinh
- Bản đồ

10 Trần Huy Liệu, P.11, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

info@matansinh.com
028 3844 8523 - 0788 787899