Nice
Nice

ThS. BS Lê Nguyễn Thảo Chương là một bác sĩ không chỉ tâm huyết với nghề mà còn trân trọng các bệnh nhân như người thân của mình. 

Bác sĩ Thảo Chương tốt nghiệp Đại học Y Khoa năm 2010, tiếp tục trau dồi kiến thức chuyên môn về mắt với chương trình Thạc sĩ Nhãn khoa và đã tốt nghiệp năm 2013 tại Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh.

Từ năm 2010, bác sĩ đã công tác tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ với vai trò Giảng viên Bộ môn Mắt.

Trong gần 10 năm kinh nghiệm chuyên ngành Nhãn khoa, bác sĩ đã khám và điều trị các bệnh lý tại mắt, đặc biệt là hướng chuyên sâu về Giác mạc.

Với tâm huyết mong muốn đem lại đôi mắt sáng cho người bệnh, bác sĩ đã tiếp cận những kiến thức cập nhật nhất trên thế giới về phẫu thuật khúc xạ và đã đạt các chứng chỉ về phẫu thuật khúc xạ cũng như phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể. Bác sĩ đã có kinh nghiệm với rất nhiều ca phẫu thuật thành công, góp phần mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho bệnh nhân.

Dành nhiều tâm huyết cho việc giảng dạy cũng như dẫn dắt các thế hệ sau, bác sĩ Thảo Chương hiện đang phụ trách mảng đào tạo cho Viện nghiên cứu và đào tạo thị giác Hải Yến - cơ sở chuyên thực hiện các hợp tác trong và ngoài nước về lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng, đào tạo chuyển giao các công nghệ liên quan đến khoa học thị giác. Đồng thời, bác sĩ cũng là thành viên công tác trong Bộ môn Mắt thuộc Viện nghiên cứu và đào tạo Y Dược An Sinh.

Bên cạnh lĩnh vực giảng dạy và chuyên môn cao thì nghiên cứu khoa học cũng là thế mạnh lớn của bác sĩ Thảo Chương. Bác sĩ đã tham gia nhiều nghiên cứu về phẫu thuật LASIK, Cross-linking và kiểm soát cận thị. Các báo cáo này đều được đánh giá cao và đạt giải nhiều lần tại Hội nghị Nhãn khoa toàn quốc.

Bác sĩ Thảo Chương luôn tâm niệm nghề Y là để phục vụ với khát vọng đem lại ánh sáng, sức khỏe cho bệnh nhân.Hệ Thống

Hai Yen Eye Care

Trung tâm Mắt Hải Yến
- Bản đồ

31A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh

info@haiyeneyecare.com
028 7775 7775 - 0913 666 665

Trung tâm Mắt An Sinh
- Bản đồ

10 Trần Huy Liệu, P.11, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

info@matansinh.com
028 3844 8523 - 0788 787899