Ưu tiên dành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! - Xem ngay

Giới thiệu

KHOA MẮT UY TÍN CHO MỌI LỨA TUỔI

Khoa Mắt Kỹ Thuật Cao An Sinh tự hào là trung tâm chăm sóc Mắt đáng tin cậy của mọi nhà, đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhãn khoa với hơn 30,000 ca phẫu thuật thành công.

Khoa Mắt Kỹ thuật cao An Sinh, trực thuộc Bệnh viện đa khoa An Sinh, là một địa điểm uy tín về điều trị các bệnh lý Nhãn khoa, đặc biệt về lĩnh vực Khúc xạ và Thủy tinh thể trong hơn 15 năm qua.

Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại bậc nhất đạt quy chuẩn quốc tế. Cố vấn chuyên môn của trung tâm là PGS. TS. BS Trần Hải Yến, người tiên phong và có nhiều đóng góp trong việc đưa các kỹ thuật điều trị khúc xạ tiên tiến vào Việt Nam. Cùng với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tận tâm, chu đáo.

Các dịch vụ chăm sóc mắt tại Khoa Mắt kỹ thuật cao An Sinh bao gồm:
- Khám mắt tổng quát; đo khúc xạ; kê toa kính
- Phẫu thuật điều trị Cận, Viễn, Loạn, Lão thị với phương pháp LASIK, FemtoLASIK, SMILE, ICL, Presbyond; điều trị Đục thủy tinh thể (cườm khô) với phẫu thuật Phaco
- Điều trị cận thị không phẫu thuật bằng kính áp tròng Ortho K chỉnh hình giác mạc đeo khi ngủ
- Thực hiện các phẫu thuật đáy mắt, Laser quang đông võng mạc
- Phẫu thuật thẩm mỹ mắt, chỉnh lé,...và điều trị Glaucoma (cườm nước),...

Hơn 30,000 ca phẫu thuật thành công trong 15 năm qua đã cho thấy sự lan tỏa niềm tin vào bề dày kinh nghiệm mà các bệnh nhân nhiều năm qua đã đặt vào đội ngũ y bác sĩ nơi đây.

Khoa Mắt Kỹ Thuật Cao An Sinh

Hoài Bão

Thiết lập môi trường ưu việt cho phát triển học thuật và chuyên môn.

Sứ Mệnh

Cung cấp giải pháp toàn diện và công nghệ tiên tiến trong chăm sóc mắt.

Phẩm Chất

Chính trực trong cuộc sống Cảm thông với người bệnh Chia sẻ trong công việc Chung sức vì cộng đồng Cống hiến cho xã hội.